Microsoft 365

vien-trang

Microsoft 365 là công cụ giúp bạn tối đa năng suất làm việc các công việc văn phòng. Là tập hợp các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoin, ứng dụng quản lý thiết bị và bảo mật với các ứng dụng nâng cao khác. Với những kiến thức ở đây sẽ giúp bạn thành thạo hơn trong việc sử dụng và đem lại hiệu suất làm việc cao hơn.

Xem nhiều bài viết hơn tại…

Câu hỏi thường gặp về Microsoft 365

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là một giải pháp công nghệ do Microsoft thiết kế nhằm đem đến một bộ giải pháp làm việc và kinh doanh cho toàn bộ doanh nghiệp: một bộ ứng dụng Office, dịch vụ lưu trữ đám mây thông minh và hệ thống bảo mật nâng cao đẳng cấp thế giới.

Các ứng dụng Office mà bạn cài đặt trên PC hoặc máy Mac, như Word, Excel, PowerPoint và Outlook vẫn sẵn dùng khi bạn không online.

Với OneDrive trong Microsoft 365, bạn sẽ có dung lượng lưu trữ tệp có thể tru cập khi ngoại tuyến. Khi bạn thực hiện thay đổi trong lúc ngoại tuyến, những thay đổi đó sẽ được đồng bộ với OneDrive và trên các thiết bị còn lại của bạn khi bạn kết nối lại internet.

Với Outlook, bạn có thể đọc email đã được gửi đến hộp thư đến của bạn hoặc soạn thảo email mới và yêu cầu cuộc họp. Hộp thư đến và hộp thư đi của bạn sẽ đồng bộ hóa trên các thiết bị còn lại của bạn khi kết nối lại.

Việc sử dụng Microsoft 365 được coi là giải pháp khiến việc vận hành công việc của bạn, của doanh nghiệp trở lên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Giảm gánh nặng về chi phí, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng.

Hầu hết các ứng dụng máy tính bàn trong Office như Word, Excel, PowerPoint, Outlook… tích hợp trong Microsoft 365 đều được xây dựng trên giao diện quen thuộc, không mất thời gian để làm quen.
Các ứng dụng đám mây khác được tích hợp nhiều tính năng nâng cao và năng suất vượt trội, đòi hỏi bạn cần có thời gian để làm quen. Chính bởi vậy hãy cùng microsoftoffice.vn theo dõi những bài viết bổ ích sẽ giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày.