Tải Outlook về máy tính và hướng dẫn sử dụng cho người mới

Outlook là một ứng dụng làm việc phổ biến của bất cứ người dùng nào khi sử dụng Microsoft 365. Theo dõi bài viết dưới đây để xem hướng dẫn tải Outlook về máy tính.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải Outlook về máy tính

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước để tải Outlook về máy tính bao gồm cả hệ điều hành Windows và MacOS.

Đăng ký tài khoản bản quyền

Thay vì lựa chọn tải Outlook phiên bản miễn phí hay còn gọi là crack về máy tính thì người dùng nên ưu tiên sử dụng bản trả phí hơn để tránh những hệ lụy không đáng có. Bất kể bạn muốn tải Outlook 2016 hay 2019… trước tiên cũng cần đăng ký tài khoản Microsoft 365 bản quyền.

đăng ký tài khoản bản quyền

Hiện tại có rất nhiều đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ làm việc chuyên nghiệp với đa dạng các gói đăng ký doanh nghiệp sử dụng Microsoft 365 Business bao gồm cả Outlook: 

  • Gói Microsoft 365 Business Basic với mức giá ưu đãi chỉ 79k/tháng
  • Gói Microsoft 365 Business Standard với mức giá hấp dẫn chỉ 289k/tháng
  • Gói Microsoft 365 Business Premium với mức giá hấp dẫn chỉ 599k/tháng

Cách tải Outlook về máy tính

Sau khi đã đăng ký tài khoản Microsoft 365 thành công theo địa chỉ email, người dùng chỉ cần thao tác thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tải về và đăng nhập trên thiết bị.

Bước 1: Tiếp nhận tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của

Bước 2: Làm theo hướng dẫn

Bước 3: Truy cập địa chỉ https://login.microsoftonline.com/ 

Bước 4: Nhập địa chỉ email đã đăng ký trước đó

Bước 5: Nhập mật khẩu

đăng nhập tài khoản outlook

Bước 6: Hoàn tất đăng nhập

Sau khi đã thực hiện xong 6 bước tải Outlook về máy tính phía trên, người dùng có thể bắt đầu sử dụng và trải nghiệm các tính năng ưu việt mà ứng dụng này đang sở hữu và xem email của mình trên Outlook.

Hướng dẫn sử dụng khi tải Outlook 365 thành công

Với các bước thực hiện tải Outlook về máy tinh dễ dàng, tiếp đến hãy cùng chúng tôi theo dõi các hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người mới bắt đầu.

Gửi email nhanh chóng khi tải Outlook về máy tính

Đây chính là một tính năng cơ bản nhất mà người dùng nào cũng không thể bỏ qua khi tải Outlook về máy tính của mình. Để có thể bắt đầu sử dụng hãy khởi động và đăng nhập ứng dụng ngay bây giờ. 

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình click chọn biểu tượng thư mới ở góc trái trên cùng của màn hình.

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tại đây bạn cần nhập đầy đủ các phần quan trọng như địa chỉ người nhận, tiêu đề email và nội dung. Ngoài ra, bạn cũng có thể CC hoặc BCC tới nhiều người cùng một lúc hoặc kết hợp chữ ký, text với hình ảnh, video sinh động.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong thông tin, kèm thêm chữ kí điện tử >> click chọn Gửi 

bước gửi email

Bước 4: Bạn đã gửi thành công một email

Tương tự như cách gửi mail trên Outlook, nếu nhận được email đến bạn chỉ cần click chọn trả lời, ngay lập tức giao diện màn hình sẽ xuất hiện như lúc bạn tiến hành thiết lập email gửi đi. Do đó, người dùng có thể dễ dàng gửi nhận email nhanh chóng chỉ với một vài các thao tác cơ bản và có thể biết email đã gửi thành công.

Bên cạnh đó bạn có thể cài đặt và đăng nhập vào bằng điện thoại và bạn có thể thoát email trên điện thoại.

Lên lịch email khi hoàn tất tải Outlook về máy tính

Bước 1: Truy cập ứng dụng hoặc trình duyệt web Outlook 

Bước 2: Tạo email mới tương tự như hướng dẫn ở phía trên 

Bước 3: Sau khi đã hoàn thiện đủ nội dung email và địa chỉ người nhận click chọn Tùy chọn sau đó chọn trì hoãn chuyển phát

Bước 4: Điền thời gian bạn mong muốn chuyển gửi email

bước 4 gửi email outlook

Bước 5: Click chọn đóng để hoàn tất.

Sau khi đã thực hiện xong 05 bước phía trên, người dùng có thể dễ dàng lên lịch email bất cứ lúc nào ngay cả khi làm việc tại nhà hay ở văn phòng. Điều này cũng giúp ích khá nhiều trong trường hợp người nhận trái múi giờ làm việc với người gửi hoặc trong thời gian đi công tác không thể trực tiếp gửi email. 

Recall email khi tải Outlook về máy tính thành công

Trong trường hợp người dùng lỡ tay gửi nhầm email hoặc gửi sai nội dung thì có thể sử dụng tính năng thu hồi email của Outlook. 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Outlook trên thiết bị máy tính của bạn

thu hồi email outlook

Bước 2: Mở hộp thư đã gửi và click chọn Sendt Items

Bước 3: Click chọn tin nhắn mà bạn muốn Recall >> tại mục Actions chọn Recall This Message 

Bước 4: Click chọn vào ô tương ứng

Bước 5: Hoàn thành

Sau khi thực hiện xong các bước trên, người dùng có thể biết cách thu hồi email khi cần thiết. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được cái rủi ro không đáng có như gửi sai địa chỉ, gửi nhầm địa chỉ hoặc sai lỗi chính tả.

Ngoài các hướng dẫn chi tiết trên, người dùng có thể tham khảo thêm Live Outlook để giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

tải outlook về máy tính nhanh chóng

Với các thông tin cơ bản phía trên, người dùng đã phần nào hiểu được cách tải Outlook về máy tính và các hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm. Nếu quý khách hàng còn bất cứ câu hỏi nào cho chúng tôi hoặc đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Microsoft Office uy tín vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua địa chỉ email microsoftofficenews@gmail.com để nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, truy cập Microsoft Office để biết thêm nhiều kiến thức.

Xem thêm

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail xin việc trong Outlook

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận